0984.555.433

Thứ Sáu , Tháng Hai 22 2019
Trang chủ | Cẩm nang sức khỏe | Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và quy trình như thế nào?
Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và quy trình như thế nào?

5 (100%) 3 votes

Những trường hợp nào cần thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ, quy trình xét nghiệm nội tiết tố bao gồm những gì và xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền? Đây là những vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi của chị em trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xét nghiệm nội tiết tố là gì?

Tiến hành xét nghiệm nội tiết tố nữ với mục đích là đánh giá tình trạng hoạt động của buồng trứng như thế nào và khả năng dự trữ noãn tại buồng trứng có tốt không. Bên cạnh đó, xét nghiệm nội tiết tố còn giúp theo dõi quá trình phát triển của noãn và xác định thời gian rụng trứng trong trường hợp cần thiết.

Nội tiết tố có vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe và sinh lý nữ, nhất là liên quan đến quá trình sinh sản. Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường của nội tiết sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng, tử cung và gia tăng khả năng mắc bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, làn da, mái tóc cũng “xuống sắc” và giảm “ham muốn” trong chuyện vợ chồng.

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và quy trình xét nghiệm nội tiết tố gồm những gì: Câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

Bác sĩ khuyên khi gặp những dấu hiệu dưới đây, chị em nên tiến hành xét nghiệm nội tiết tố ngay để phát hiện những bất thường và có sự can thiệp kịp thời.

Những trường hợp nào nên xét nghiệm nội tiết tố nữ

Nếu bạn đang có những biểu hiện, triệu chứng dưới đây thì nên tiến hành xét nghiệm nội tiết tố nữ càng sớm càng tốt bởi chúng đang báo hiệu rằng, cơ thể bạn đang có biến đổi bất thường:

 • Phụ nữ qua tuổi dậy thì vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt hoặc còn được gọi là vô kinh nguyên phát (chưa từng có kinh nguyệt) hoặc vô kinh thứ phát (trước đây đã có kinh nguyệt nhưng vì một nguyên nhân nào đó chu kỳ kinh nguyệt bị dãn rộng ra, kinh nguyệt không đều và thậm chí là mất hẳn kinh mặc dù chưa đến 45 tuổi)
 • Phụ nữ bị rong kinh, rong huyết kéo dài hoặc chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc kéo dài trên 35 ngày. Những biểu hiện này cho thấy cơ thể đang có những biến đổi bất thường
 • Phụ nữ bắt buộc xét nghiệm nội tiết tố nữ trước khi tiến hành thụ tinh nhân tạo
 • Phụ nữ bị vô sinh, hiếm muộn, khả năng thụ thai khó hoặc dễ bị sảy thai
 • Phụ nữ phải cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý
 • Phụ nữ có những biểu hiện do thiếu hụt/mất cân bằng nội tiết tố nữ

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và chi phí có hợp lý không là điều chị em quan tâm

Quy trình xét nghiệm nội tiết tố bao gồm những gì?

Thông thường, dù thực hiện ở bất kỳ cơ sở y tế nào, các bác sĩ đều tiến hành xét nghiệm các chỉ số xét nghiệm nội tiết tố sau:

Chỉ số FSH

FSH là một trong những nội tiết tố được tuyến yên sản sinh ra khá nhiều và có tác dụng chủ yếu trong việc kích thích nang noãn được phát triển một cách đồng đều giữa 2 bên buồng trứng của phụ nữ. Xét nghiệm FSH giúp bác sĩ định hướng được những biến đổi của nội tiết tố và xác định những thay đổi bất thường trong quá trình chẩn đoán sơ bộ. Phát hiện các biểu hiện, triệu chứng suy buồng trứng nguyên phát hay giảm hormone tuyến yên (còn gọi là suy tuyến yên), nguyên nhân là do mất cân bằng nội tiết tố gây ra.

LH

LH cũng được sản sinh ra từ tuyến yên, tương tự như FSH nhưng có chức năng hoàn toàn khác biệt. LH có nhiệm vụ kích thích buồng trứng sản xuất ra estradiol và steroid. nhưng chủ yếu là estradiol. Khi thực hiện xét nghiệm chỉ số này sẽ xác định được thời điểm rụng trứng là khi nào, thời gian tinh trùng thụ tinh ở trong trứng và các chỉ số khác liên quan đến sức khỏe của nữ giới. Khi bước vào giai đoạn mãn kinh, buồng trứng sẽ ngừng hoạt động và khiến cho nồng độ LH trong cơ thể tăng cao.

E2

E2 có tên khoa học là Estradiol và được sản xuất chủ yếu trong buồng trứng của nữ giới. E2 có vai trò quan trọng trong việc thay đổi nồng độ của FSH, LH và progesterone trong chu kỳ kinh nguyệt.

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Vậy xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và có mất nhiều tiền không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ.

Theo ý kiến của nhiều bác sĩ cho biết, không có mức giá cố định nào cho việc xét nghiệm bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Số lượng xét nghiệm cần thực hiện: Khi đến các cơ sở y tế, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ qua quá trình đánh giá tổng quan và thực hiện các xét nghiệm phù hợp. Bởi vậy xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm bạn cần thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ.
 • Phương pháp thực hiện: Nếu chị em lựa chọn phương pháp có sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến để có kết quả nhanh và chính xác thì sẽ có mức giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống
 • Cơ sở y tế nào thực hiện xét nghiệm: một yếu tố khác tác động đến xét nghiệm nội tiết nữ bao nhiêu tiền là bạn tiến hành thực hiện xét nghiệm ở cơ sở y tế nào. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để xét xem đến tính chính xác và hiệu quả của việc xét nghiệm. Trình độ của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất sẽ tác động đến chi phí thực hiện xét nghiệm.

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền không cố định và thay đổi dựa trên nhiều yếu tố

Tinh chất mầm đậu nành Firi – bổ sung nội tiết tố nữ cho phái nữ

Sau khi thực hiện xét nghiệm nội tiết nữ giúp chị em xác định được tình trạng nội tiết tố của cơ thể mình và đưa ra hướng để bổ sung, cân bằng nội tiết tố cho cơ thể. Có 2 phương pháp bổ sung estrogen cho phụ nữ:

 • Sử dụng hormone thay thế: Phương pháp này giúp cân bằng nội tiết tố nhanh, có thể áp dụng với các trường hợp thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết ở mức độ nặng. Tuy nhiên, bổ sung estrogen có nguồn gốc từ động vật không có khả năng tự đào thải khi vượt quá mức nhu cầu của cơ thể. Về lâu về dài là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm: bệnh lý về gan, tim mạch, ung thư vú, u xơ tử cung…
 • Sử dụng estrogen có nguồn gốc từ thảo dược: theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đậu nành đứng đầu về chất lượng và số lượng hàm lượng estrogen tự nhiên trong giới thực vật. Hơn nữa, ưu thế của estrogen tự nhiên là có thể tự đào thải khi lượng estrogen vượt quá nhu cầu của cơ thể. Tuy nhiên nếu sử dụng các thực phẩm từ đậu nành như: đậu phụ, sữa đậu nành, bột mầm đậu nành… thì estrogen vẫn ở mức thấp và cơ thể khó hấp thụ. Các sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành có hàm lượng estrogen tự nhiên cao hơn rất nhiều.

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Sau khi giải đáp được xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và các chỉ số xét nghiệm, chị em có hướng cân bằng nội tiết tố phù hợp

Viện Công Nghiệp Thực Phẩm đã tiến hành nghiên cứu, sản xuất và đưa ra sản phẩm Tinh chất mầm đậu nành Firi – cân bằng nội tiết tố cho phái nữ.

Đây là kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương – đơn vị với hơn 60 năm uy tín về nghiên cứu, kiểm nghiệm và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là đậu nành được trồng theo phương pháp tự nhiên, hoàn toàn KHÔNG BIẾN ĐỔI GENE, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng dây chuyền máy móc hiện đại và khoa học công nghệ cao để nghiên cứu, sản xuất và tách chiết trực tiếp TINH CHẤT ngay tại Viện. Hiện nay rất ít đơn vị có đủ khả năng nghiên cứu và sản xuất được mà thay vào đó là sản xuất bột mầm đậu nành thông thường.

Với hàm lượng isoflavone lớn hơn 40.01 % – hoạt chất tương tự như hormone estrogen tự nhiên trong cơ thể phụ nữ. Ngoài ra các thảo dược bổ sung để tăng cường sức khỏe và cân bằng nội tiết cho chị em, như: cam thảo đất, rễ bồ công anh, tam thất, đặc biệt phải kể đến Sâm tố nữ (được nghiên cứu là có hoạt tính estrogen mạnh gấp 100 lần so với isoflavone trong đậu nành và mạnh nhất trong giới thực vật)

Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0984.555.433 hoặc 0966.54.93.93 của chúng tôi để nhận được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách mua hàng tiện lợi nhất. Với liều lượng uống hợp lý và kiên trì sử dụng thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về cơ thể của mình: khỏe hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Tin hot

An Dạ Vương – hỗ trợ giảm đau dạ dày

4.7 (93.33%) 21 votes An Dạ Vương giúp giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm …

Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ

Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ mới nhất 2018 mà chị em nên biết

5 (100%) 1 vote Cách cải thiện vòng 1 quá nhỏ là từ khóa bạn …

mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì

Làm cách nào để tăng vòng 1? – Tinh chất mầm đậu nành Firi

5 (100%) 10 votes Tác dụng của tinh chất mầm đậu nành Firi chắc chắn sẽ …