0984.555.433

Chủ Nhật , Tháng Hai 24 2019
Trang chủ | Tin Tức | Đại hội đoàn thanh niên viện công nghiệp thực phẩm 3/2017

Đại hội đoàn thanh niên viện công nghiệp thực phẩm 3/2017

Rate this post

Ngày 7/3, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Viện Công nghiệp thực phẩm đã được tổ chức. Đến dự Đại hội có đ/c Đặng Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư đoàn khối Công nghiệp- Hà Nội, đ/c Lê Đức Mạnh, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy Viện, đ/c Vũ Nguyên Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, phụ trách công tác thanh niên, đ/c Bùi Quang Thuật, Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Việt Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, và đông đủ các đồng chí đoàn viên thanh niên Viện.

 

đ/c Đặng Quang Hải, ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội & đ/c Lê Đức Mạnh, Viện trưởng trao bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM và cờ thi đua xuất sắc của Đoàn khối CN HN cho Đoàn THCS HCM Viện CNTP

Bí thư Đoàn thanh niên Viện CNTP Lê Văn Trọng đã báo cáo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2019. Đoàn Viện CNTP gồm có 57 đồng chí đoàn viên, đa số các đoàn viên đều được đào tạo bài  bản có trình độ ngoại ngữ tốt. Đoàn Thanh niên Viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong thực hiện nghị quyết Đại hội đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017. Trong nhiệm kỳ này, có 11 đồng chí đoàn viên đảm nhận chủ nhiệm đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, Tỉnh, Thành phố, tổng kinh phí hơn 20 tỉ đồng. Nhiều đồng chí trong Đoàn Viện đã tích cực tham gia báo cáo, đăng bài các các công trình nghiên cứu… Đoàn thanh niên cũng tham gia triển  khai hai gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khoa học công nghệ của Viện tại hội chợ Công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam năm 2015 và 2016, cải tạo và xây mới nhà xe nhà C. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Viện đã kết hợp các buổi sinh hoạt Chi đoàn, Chi bộ Đảng để tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm, sinh hoạt chuyên đề… Trong năm vừa qua, các đoàn viên Đoàn thanh nhiên đã tích cực tham gia và giữ vai trò then chốt trong lực lượng tự vệ, phòng cháy chữa cháy của cơ quan, nhiệt tình tham gia Hội thao quân sự Quận Thanh Xuân và đạt nhiều giải cao. Ngoài ra, nhiều đồng chí đã tích cực tham gia các hoat động thiện nguyện. Trong phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đôi nam bóng bàn Viện đã giành giải  nhì trong Hội thi do thành đoàn thành phố Hà Nội tổ chức năm 2016. Trong nhiệm kỳ 2014- 2017, 6 đoàn viên ưu tú do Đoàn giới thiệu đã được kết nạp Đảng. Đoàn Viện cũng tích cực phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong Viện tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân dịp 1/6…

 

Đảng ủy Viện CNTP trao tặng Bằng khen cho các Đoàn viên xuất sắc

Đại hội cũng xác định mục tiêu của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Viện CNTP nhiệm kỳ 2017-2019 là Tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng cho Đoàn viên TN, triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, “xung kích trong nghiên cứu khoa học công nghệ, giữ vững an ninh chính trị, góp phần đưa Viện CNTP phát triển  nhanh và bền vững”.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện CNTP nhiệm kỳ 2017-2019. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện CNTP nhiệm kỳ 2017-2019 gồm các đ/c Nguyễn Hoàng Phi, Lê Hồng Quang, Lê Ngọc Sơn, Đinh Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Hải Yến.

 

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện CNTP nhiệm kỳ 2017-2019

Đoàn viên thanh niên Viện cũng đem đến Đại hội rất nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui do chính các đoàn viên chuẩn bị và biểu diễn.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn viên thanh niên Viện CNTP

Tin hot

Lễ Mít tinh và chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM và kỷ niệm 50 năm thành lập Viện

Rate this post Ngày 20 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường Viện Công nghiệp …

Bảo vệ luận án cấp viện của ncs Đặng Tất Thành

Rate this post Ngày 21 tháng 4 năm 2017, NCS Đặng Tất Thành (khóa IX/2009) …

Quốc vụ khanh bộ công nghiệp angola và làm việc với Viện Công nghiệp thực phẩm

Rate this post Ngày 11/5/2017, ngài Kiala Ngone Gabriel- Quốc Vụ Khanh Bộ Công Nghiệp …