0984.555.433

Thứ Sáu , Tháng Mười Một 16 2018
Giảm giá!

Tinh chất mầm đậu nành Firi

550,000.00 425,000.00

Tinh chất mầm đậu nành FIRI là liệu pháp an toàn nhằm bổ sung những thiếu hụt về hormone cho phụ nữ giúp cải thiện hiệu quả những dấu hiệu của quá trình lão hóa,  là giải pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ luôn giữ mãi được nét tươi trẻ, hấp dẫn, quyến rũ trong mắt bạn đời.

Tinh chất mầm đậu nành Firi do Viện Công nghiệp thực phẩm – Bộ công thương nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm của các nhà khoa học, các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu Việt Nam

Mô tả

4.3 (86.67%) 9 votes

Tinh chất mầm đậu nành Firi – Sản phẩm của Việt công nghiệp Thực phẩm – Bộ công thương

Tinh chất mầm đậu nành Firi được tạo nên từ giống đậu nành thuần Việt, sạch, không biến đổi gen (GMO), trải qua quá trình ươm mầm và chiết xuất thu hoạt chất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Tác dụng của tinh chất mầm đậu nành Firi

Tăng cường sinh lý nữ

Tinh chất mầm đậu nành FIRI là nguồn bổ sung những thiếu hụt về hormone cho phụ nữ một cách cân bằng, kích thích cơ thể tự sản xuất estrogen nội sinh an toàn và hiệu quả. Đây chính là điểm nổi trội của liệu pháp bổ sung nội tiết tố từ tự nhiên so với việc bổ sung estrogen tổng hợp hóa dược có thể làm cơ thể giảm khả năng tự tổng hợp hormone và gây nhiều tác dụng phụ bất lợi.

Hỗ trợ tăng kích thước vòng ngực

Hợp chất isoflavon trong mầm đậu nành giúp phát triển hệ thống sinh dục và các mô liên kết ở ngực làm cải thiện kích thước vòng ngực. Đồng thời, tăng cường chuyển hóa chất béo và giảm tích tụ mỡ ở vùng bụng và các bệnh lý liên quan đến tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn tiền mãn kinh, mầm mống ung thư và loãng xương. Estrogen giúp gắn kết canxi vào khung xương, lưu giữ canxi trong xương góp phần chống tiêu xương và mất xương. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm các dược liệu quý như sâm tố nữ, tam thất, rễ bồ công anh, cam thảo giúp bổ trợ và tăng cường tác dụng của tinh chất mầm đậu nành Firi lên gấp nhiều lần.

Giúp trắng sáng, mịn da

Sâm tố nữ đã được sử dụng từ rất lâu với mục đích làm thuốc bổ và làm đẹp cho phụ nữ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sâm tố nữ có chứa các phyto-estrogen quý có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen. Các phyto-estrogen đó là các isoflavon như genistin, daizein…

Đặc biệt là chất miroestrol và deoxymiroestriol, những chất này chỉ được tìm thấy duy nhất ở Sâm tố nữ. Đây là hai chất có hoạt tính estrogen mạnh gấp 100 lần so với các phyto-estrogen từ đậu tương (isoflavon) và mạnh nhất trong các loài thực vật.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Trong một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện tại Thái Lan và Anh Quốc, đã xác định được tỷ lệ phụ nữ sử dụng bột chiết xuất từ củ Sâm tố nữ (liều 800mg/ngày trong 2 tháng) có hiệu quả làm nở ngực là 82%săn chắc ngực là 88%.

Rễ bồ công anh theo y học cổ truyền có tác dụng bảo vệ gan, hạ áp, giảm đường huyết, tốt cho dạ dày, sạch máu và còn thúc đẩy sự phân tiết của sữa mẹ, giúp bầu ngực nở nang, khỏe đẹp.

Tam thất còn được gọi là kim bất hoán – vàng không đổi có nghĩa là vị thuốc rất quý, vàng không đổi được. Tam thất đặc biệt tốt đối với phụ nữ, có tác dụng bổ huyết, tăng lực, tăng sức đề kháng, bảo vệ tim mạch, chống ung thư, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư.

Chính vì vậy, Tinh chất mầm đậu nành FIRI là liệu pháp an toàn nhằm bổ sung những thiếu hụt về hormone cho phụ nữ giúp cải thiện hiệu quả những dấu hiệu của quá trình lão hóa,  là giải pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ luôn giữ mãi được nét tươi trẻ, hấp dẫn, quyến rũ trong mắt bạn đời.

 

Mua Tinh chất mầm đậu nành Firi bằng cách nào?

Cách 1: Bạn hãy thêm sản phẩm vào giỏ và tiến hành thanh toán.

Cách 2: Điền vào form đăng ký ở phía chân trang

Cách 3: Ấn nút gọi ngay cho chúng tôi qua số 098.455.433 để đặt hàng và được các chuyên gia về sản phẩm tư vấn cho bạn cách sử dụng tinh chất mầm đậu nành Firi một cách hiệu quả nhất

Thông tin bổ sung

Ưu thế về sản phẩm mầm FIRI

Ưu thế về sản phẩm mầm FIRI
Hiện nay, trước tình trạng các sản phẩm thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng hoang mang và có phần thiếu lòng tin, Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương có trách nhiệm nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là sản phẩm Tinh Chất Mầm Đậu Nành FIRI với các ưu điểm như sau:
– Sản phẩm là kết quả nghiên cứu khoa học của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm trực thuộc Bộ Công Thương – Đơn vị chính phủ hàng đầu, uy tín 60 năm về nghiên cứu, kiểm nghiệm và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe
– Sản phẩm là được nghiên cứu, phát triển và sản xuất ngay tại Viện bởi các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trên cả nước và quốc tế.
– Sử dụng dây chuyền máy móc và khoa học công nghệ cao để nghiên cứu, sản xuất tách chiết TINH CHẤT trực tiếp tại Viện , mà rất ít đơn vị đủ khả năng nghiên cứu, sản xuất được. Thay vào đó, các cơ sở thủ công phải làm dưới dạng bột mầm đậu nành thông thường.
– Sản phẩm sử dụng đậu nành KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN và chiết xuất tự nhiên 100%
– Sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận về y tế, giấy công bố chất lượng sản phẩm.
– Sản phẩm được tham dự các hội thảo nghiên cứu khoa học ở trong và ngoài nước.
– Viện định hướng phát triển hệ thống sản phẩm lâu dài, phủ song toàn quốc với cơ chế chính sách chuẩn chỉ, khoa học và uy tín.
– Sản phẩm đã nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực cùng các thư cảm ơn đến Viện bởi các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Viện, có nhiều khách hàng sử dụng quay vòng đến 5-6 sp.
– Sản phẩm được nghiên cứu tác dụng đặc biệt về cải thiện vòng 1 cho phụ nữ nhờ ngoài tinh chất từ mầm đậu nành, sản phẩm được bổ sung nhiều dược liệu quý, đặc biệt như Sâm tố nữ (chứa chất có hoạt tính Estrogen mạnh gấp 100 lần so với trong đậu nành, và mạnh nhất trong các loài thực vật), rễ bồ công anh, tam thất, cam thảo đất.

Sự khác biệt

So sánh sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành FIRI với mầm đậu nành nguyên sơ
-Tinh chất mầm đậu nành FIRI
• Là tinh chất isoflavone (nội tiết tố nữ) được tách chiết ra từ mầm đậu nành, được tinh chế thành dạng bột
• Hàm lượng isoflavone cao, >40,01% nhờ các Giáo Sư Tiến sĩ Hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và tách chiết tinh chất bằng dây chuyền khoa học kỹ thuật cấp cao trong phòng thí nghiệm
• Liều dùng nhỏ, dễ sử dụng, k gây ngán. Ngày chỉ cần sử dụng 1-2 lần, mỗi lần 1 thìa café nhỏ. Tiện lợi, gọn nhẹ , có thể mang đi làm hay đi du lịch xa
• Hiệu quả cao gấp 100 lần đậu nành bình thường và gấp 50 lần mầm đậu nành nguyên sơ.
• 100kg đậu nành mới thu dc 1kg tinh chất mầm đậu nành Firi.
• Được kiểm định chất lượng kỹ càng từ khâu nguyên liệu đến sản xuất.
• Khi pha vào nước ấm, rất trong, k có cặn hay gợn và dễ uống vì đã loại hết dầu, chất xơ cũng như các hoạt chất không cần thiết.
( Cách phân biệt tinh chất mầm Firi và mầm nguyên sơ đơn giản nhất là đặt 2 cốc cạnh nhau và cùng lúc pha 1 liều tinh mầm và mầm nguyên sơ dùng cho 1 lần uống, sẽ thấy hẳn sự khác biệt giữa 2 sản phẩm)
• Quy trình sản xuất:
Đậu nành Non-GMO(không biến đổi gen) => Ươm mầm đúng chuẩn 7cm => Thu mầm => Chiết xuất hoạt chất => Lên men Italia làm giàu hoạt chất ISOFLAVONE => Sấy phun Đức bảo toàn ISOFLAVONE => Thu được Tinh chất Mầm Đậu Nành FIRI => Bổ sung Tinh chất Sâm tố nữ, Rễ Bồ Công Anh,…

-Bột mầm đậu nành thị trường
• Là dạng bột xay từ mầm đậu nành, giữ nguyên sơ các thành phần có trong mầm đậu nành
• Tỷ lệ chất isoflavone thấp, chỉ chiếm 0,5 -1 %
• Liều dùng lớn, mỗi ngày phải sử dụng 3-4 lần, mỗi lần 1 cốc đầy, dễ gây ngán dẫn đến k sử dụng đc đều đặn. Phải sử dụng thời gian rất dài mới có hiệu quả.
• Hiệu quả chậm
• Hộp to và nặng, cồng kềnh, không thể mang đi xa , đi làm hay đi công tác được.
• Các sản phẩm thủ công chưa được kiểm định chất lượng, công nghệ thô sơ.
• Khi pha vào nước ấm, còn nguyên cặn, gợn xơ rất nhiều, uống gợn miệng vì còn nguyên sơ chưa tách chiết.
• Mầm nguyên sơ có chứa nhiều dầu nên theo kỹ thuật k thể nghiền nguyên chất 100% được , bắt buộc có bổ sung thành phần bột khác.
• Quy trình sản xuất:
Đậu nành thường => cấy mầm lên => sấy mầm => nghiền mầm => thu mầm nguyên sơ.
=> Nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành FIRI hay mầm đậu nành nguyên sơ?

Từ sự khác nhau giữa tinh chất mầm đậu nành Firi và bột mầm đậu nành nguyên sơ chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ tính chất của từng sản phẩm. Sử dụng Tinh chất mầm đậu nành FIRI bạn chỉ cần dùng liều lượng nhỏ nhưng hiệu quả sử dụng lại nhanh và cao hơn bột mầm đậu nành nguyên sơ.

Quy trình sản xuất

Quy trình chuyên sâu về dây chuyền công nghệ hiện đại

Để tạo nên Tinh chất mầm đậu nành Firi phải trải qua các quy trình sau:
Ươm mầm: Từ những hạt đậu nành đất Việt không biến đổi gen được tuyển chọn công phu, trải qua quá trình ươm mầm nhằm chuyển hóa tăng cường hợp chất isoflavon trong đậu nành. Mầm đậu nành trực tiếp ươm mầm tại Viện được nuôi cấy sát sao trong 7 ngày, đạt độ dài 5-7 cm – là thời điểm mầm đạt độ hoạt chất isoflavone cao nhất mới đủ điều kiện chiết xuất. Rất khó để có thể nuôi cấy mầm đạt được độ chuẩn này . Đây là ưu điểm rất lớn của khâu sản xuất.

Chiết xuất hoạt chất: Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành nguyên sơ chưa cao, còn chứa nhiều thành phần ức chế hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể. Quá trình chiết xuất nhằm thu được hoạt chất isoflavon một cách chọn lọc và loại đi các hợp chất không thiết.
• Làm giàu hoạt chất trên dây truyền công nghệ lên men hiện đại Italia: dưới tác dụng của quá trình lên men vi sinh vật, các hợp chất cao phân tử, isoflavon được phân cắt thành các dạng mới dễ hấp thu và có tác dụng hormone vượt trội có thể kể đến là genistein và daidzein.

• Sấy thu tinh chất mầm đậu nành trên hệ thống sấy phun sương nhập khẩu của Đức: Nhờ hệ thống này các hoạt chất isoflavon quý được thu hồi và bảo toàn tối đa hoạt tính sinh học so với các phương pháp sấy truyền thống ở mức nhiệt cao trong thời gian dài.

Có thể nhận thấy, việc ứng dụng công nghệ lên men để làm giàu các hợp chất quý và hệ thống sấy phun sương nhằm thu hồi và bảo toàn tối đa hoạt chất đã làm nên chất lượng, sự khác biệt của Tinh chất mầm đậu nành firi.